KÍNH MÀU

Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

Kính màu đa dạng phong cách sống

Sử dụng kính màu cho ngôi nhà nơi bạn sống trở nên rực rỡ và lung linh hơn dù là ban ngày hay ban đêm. Tại sao không?

Kính màu trang trí nội thất ngôi nhà

Bạn muốn ngôi nhà mình được trang trí bởi những tấm kính với các loại kính sáng màu như kính pha lê, kính siêu trong; để an tâm hơn bạn chọn kính an toàn, kính cường lực, hay có thể chống nóng, ngăn cản nhiệt độ bên ngoài thì có thể chọn kính phản quang, kính cách âm hoặc kính cách âm cách nhiệt. Và bạn cũng có thể chọn loại kính vừa có thể đảm bảo tính an toàn, cường lực nhưng còn có màu  sắc đa dạng và có thể theo ý muốn của bạn là kính thủy màu. Với kính màu, phong cách, môi trường sống của bạn sẽ đa dạng hơn rất nhiều.
Ngày nay, với sự phát triền của khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại những tấm kính xây dựng không còn chỉ đơn thuần có màu đơn sắc mà bạn có thể chọn lọai kính kết hợp của nhiều màu sắc làm nên một cánh cửa kính, cửa sổ kính hay vách ngăn kính trong nhà với màu sắc rực rỡ, hoa văn và nổi bật.

Để không gian sống tinh tế và hiện đại bạn hãy chọn sự kết hợp kính màu phản quang cao cấp, kính màu chịu nhiệt,…ở những nơi phù hợp và để bạn có thể tận dụng hoàn toàn triệt để được không gian sống cho mình và gia đình.
Kính màu khiến phòng bếp nhà bạn tươi sáng và xinh xắn hơn rất nhiều

Đối với khu vực bếp, cửa sổ, vách ngăn, buồng tắm, cửa kính, đồ trang trí thì sẽ có mỗi loại kính khác nhau để không gian của bạn trở nên sang trọng mà vẫn hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, gần gũi với cuộc sống con người chúng ta.
Hiện nay các loại kính màu ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường và ứng dụng cho cuộc sống của con người thêm phần đa dạng, phong phú với những sắc màu gần gũi với môi trường sống hơn rất nhiều. Kính màu trang trí cũng được sử dụng triệt để tạo một không gian ấn tượng phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người.

Kính màu trang trí làm không gian xinh xắn và sáng tạo hơn cho phòng khách, phòng ngủ hay đặc biệt cho phòng của trẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng kính màu cho showroom, cửa hàng thời trang chúng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của không gian, sản phẩm hơn rất nhiều với những sắc màu đa dạng và mới mẻ.

Kính màu được trang trí khéo léo tôn lên vẻ đẹp cho phòng khách


Vì vậy, thay vì chỉ dùng những tấm kính màu đơn sắc bạn có thể làm mới không gian sống nhà mình bằng cách sử dụng kính màu nữa đấy. Khi được sử dụng một cách hợp lý nó sẽ giúp cuộc sống của bạn phong phú và kích thích tinh thần, khả năng sáng tạo vốn có trong mỗi chúng ta. Hơn nữa, chúng còn có thể làm không gian của bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu với những gam màu ngọt ngào, dịu nhẹ. Mạnh mẽ với gam màu sáng, tươi mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét