KÍNH MÀU

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Kính gương màu mang lại không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn


Sử dụng kính gương màu để mang đến nét hiện đại và sang trọng cho những thiết kế phong cách sống của bạn đặc biệt và sắc nét hơn trong cuộc sống.


Những tấm kính guơng màu cho phòng bếp hiên đại và thêm xinh
Kính gương màu hay còn gọi là kính thủy màu không chỉ được ứng dụng rộng trong xây dựng hiện đại mà ngày nay nó còn được ứng dụng rất nhiều trong trang trí như là ốp tường, ốp bếp, ốp trần, cửa sổ, cửa ra vào,… để mang đến sự tinh tế, sang trọng, thoải mái cho bên trong và màu sắc, hiện đại cho bên ngoài không gian nó hiện diện.
Với nhiều màu sắc nổi bật đặc biệt là kính gương màu xám khói, kính gương màu trà đậm, màu trà nhạt, màu trắng, màu xanh đen … Cho không gian luôn tràn đầy màu sắc và rực rỡ nhưng không lóa mà mang vẻ đẹp hiện đại.  Không gian như được tô thêm những sắc màu mới gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống của chúng ta hơn rất nhiều.
Những thiết kế trở nên sang trọng hơn với kính gương màu
Hơn thế, những tấm kính gương màu cho không gian nhà sang trọng này rất thích hợp với nhiều không gian sống như tô điểm một không gian và mang màu sức sống mới cho nó. Cuộc sống hiện đại, tất bật và xô bồ đòi hỏi chúng ta luôn bận rộn cho công việc thường ngày vì vậy một sự an toàn tuyệt đối và không gian dễ chịu như là những “bùa thần chú” của sự bình yên mang đến. Những tấm kính này có màu gương trên những màu sắc của chúng nhưng không bị chói hay gây khó chịu cho người nhìn vào mà chỉ thấy đó là những sắc màu chiếu sáng rực rỡ trong không gian vốn những màu đơn điệu và buồn tẻ.

Kính gương màu cách nhiệt rất tốt chính vì vậy mà nó được ví như những tấm kính phản quang có màu và được tráng gương nữa vậy. Sự an toàn mang đến cho bạn là sự bình yên và yên tâm thoải mái trong không gian. Ngôi nhà, văn phòng được thiết kế với những tấm kính này chắc chắn bên trong sẽ là một không khí mát mẻ và an toàn cho làn da cũng như vật dụng dễ hấp thụ ánh nắng mặt trời hạn chế sự hư hại và nhanh hỏng. Hơn thế, là tránh được những tia UV gây hại cho da, sắc đẹp và sức khỏe của chúng ta.

Kính thủy màu - kính gương màu đặc biệt sang trọng và tinh tế khi dùng để trang trí ốp trần, ốp cột, ốp tường, ốp bếp – nó hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay
................
Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087 
Email : hoangngoc@lclglass.com 
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy 0 nhận xét:

Đăng nhận xét