KÍNH MÀU

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Kính màu xanh lá cao cấp tại TPHCM.

Kính màu xanh lá cao cấp tại TPHCM


Kính màu LCL Glass mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mới.

Kính màu xanh lá LCL Glass
Kính màu xanh lá


Hiện nay, có rất nhiều vật liệu để các gia chủ lựa chọn và sử dụng cho ngôi nhà của mình. Kính màu LCL Glass cũng là một vật liệu cần thiết làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. So với các vật liệu khác như gạch, gỗ, đá, xi măng, sắt, thép... Kính màu LCL Glass là vật liệu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn.
Độ bền: luôn bền vững với thời gian. Thỉnh thoảng bạn lau rửa sơ qua là ngôi nhà bạn sẽ trông như mới. Không như gỗ: rất dễ bị hỏng, vênh, co giãn do xử lý không kỹ... Gạch, xi măng, đá lâu ngày sẽ bị bong tróc làm mất mỹ quan. Sắt, thép lâu ngày có thể bị gỉ, sét làm công trình mau xuống cấp.
Ngoài ra LCL Glass với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kính đã có số lượng lớn khách hàng tin dùng vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả chấp nhận được, dễ dàng trong trang trí nội, ngoại thất các công trình của mình. Bên cạnh đó, LCL Glass với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" với những tư vấn hợp lý, giao hàng đúng hẹn.
Bạn sử dụng kính màu LCL Glass cho ngôi nhà của mình, mọi người sẽ ngạc nhiên trước sự sang trọng và mới lạ của ngôi nhà.
LCL Glass luôn đồng hành với các bạn trong trang trí nội, ngoại thất. Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
ĐC: 10/4A Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM
ĐT: 0902.880.226 Mr Ngọc   -   01214.262653 Mr Toàn
Email: hoangngoc@lclglass.com  -  kimtoan@lclglass.com
Website: www.lclglass.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét